Vật liệu cách âm chống ồn vũ trường, bar, karaoke, phòng nghe nhạc

Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Malaysia, China, Thái Lan
Vật liệu cách âm, cách âm phòng họp, cách âm phòng hát, các loại vật liệu cách âm, tiêu âm hội truờng, đặc tính các loại vật liệu cách âm. Ngày nay, công nghệ các phát triển, các phòng hát karaoke được thi công cách âm rất tốt nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Công Ty Cách Nhiệt HÀ NGUYÊN PHÁT xin giới thiệu tới các bạn một số vật liệu đã và đang được dùng để cách âm và tiêu âm cho phòng hát karaoke:

Vật liệu cách âm, cách âm phòng họp, cách âm phòng hát, các loại vật liệu cách âm, tiêu âm hội truờng, đặc tính các loại vật liệu cách âm. Ngày nay, công nghệ các phát triển, các phòng hát karaoke được thi công cách âm rất tốt nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Công Ty Cách Nhiệt HÀ NGUYÊN PHÁT  xin giới thiệu tới các bạn một số vật liệu đã và đang được dùng để cách âm và tiêu âm cho phòng hát karaoke:


 
1. Bông khoáng:

Bông cách âm sợi khoáng http://bongcachnhiet.com/san-pham/bong-soi-khoang-dang-tam-rockwool-hieu-sed.html
Bông khoáng là sản phẩm được tạo thành từ quặng khoáng đá nung chảy, công nghiệp và xây dựng dân dụng được gọi là Len đá; hay Bông khoáng cách nhiệt. Nó được làm bảo ôn cho hệ thống đường ống, bồn chứa, các thiết bị nhiệt và hệ thống cách âm. Tỷ trọng của vật liệu: 50 – 200 kg/m3 và nhiệt độ làm từ 350 độ C đến 850 độ C
Ưu điểm: Sợi khoáng thiên nhiên này có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt, bền với môi trường, hệ số dẫn nhiệt thấp, không bén lửa, có khả năng chống cháy tốt, chịu nhiệt tới 850 độ C
Ứng dụng:
- Dạng tấm được sử dụng cho cách nhiệt, cách âm cho các tòa cao ốc, Building, xưởng Phim, Rạp hát, Vũ trường, phòng hát Karaoke...

2 .Cao su non.
Mút cao su non http://bongcachnhiet.com/san-pham/gen-cach-nhiet-dang-tam-cao-su-luu-hoa.html

Cao su non có tác dụng tiêu âm, thường được sử dụng trong các phòng thu, phòng hát Karaoke kết hợp với một số loại vật liệu khác. Ngoài ra cao su non còn được sử dụng để giảm chấn, giảm rung trong các thiết bị máy móc công nghiệp.

 3. Vải thủy tinh

Vải thủy tinh http://bongcachnhiet.com/san-pham/vai-chong-chay-vai-cach-nhiet-vai-tieu-am.html

Vải thủy tinh cách âm cách nhiệt chống cháy Hà Nguyên Phát là hệ vải thủy tinh siêu bền, mềm, đường kính sợi nhỏ đã được xử lý bề mặt, có binder (acrylic) liên kết sợi, gia cường cho lớp keo chống cháy, tạo nên bề mặt có chất lượng cao, chống chịu môi trường ăn mòn, kéo dài tuổi thọ cho lớp cách âm chống ồn..

Vải thủy tinh dạng cuộn tăng độ linh động cao cho màng cách âm chống cháy, tạo nên tính đàn hồi, co giãn tốt, chống chịu được những ứng suất gia tăng lên bề mặt chống ồn trong suốt quá trình sử dụng. Hơn nữa, việc sử dụng vải thủy tinh cách âm cách nhiệt chống cháy sẽ làm giảm tối đa khả năng hình thành bọt khí trong lòng và trên bề mặt của lớp cách âm, tạo nên độ bền cơ học cao cho lớp giảm ồn, đáp ứng đa dạng các ứng dụng trong giảm ồn công nghiệp.

 

 
 

 4. Xốp tiêu  âm Polystyren –XPS.

Cách Nhiệt Cách Âm XPS  http://bongcachnhiet.com/san-pham/xop-cach-nhiet-xps-polystyrene.htm l

Mi chi tiết xin vui lòng liên h :

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT HÀ NGUYÊN PHÁT

118/17A TCH10 - KP4 - P. Tân Chánh Hiệp - Q. 12 - TP.HCM

Tel : (08) 6656 2866 / 2247 3769     Fax : (08) 6256 6512

H/P : 0989 377 449  Nguyễn Yến

Emai: yen_hnp@bongcachnhiet.com

Website : http://www.bongcachnhiet.com

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HỖ TRỢ

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm

Thống kê

Đang online 5
Hôm nay 456
Hôm qua 467
Trong tuần 2,600
Trong tháng 11,011
Tổng cộng 493,476