BÔNG THỦY TINH DẠNG TẤM PHỦ VẢI BLACK TISSUE

Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Hà Nguyên Phát
BÔNG THỦY TINH DẠNG TẤM PHỦ VẢI BLACK TISSUE

GLASSWOOL BOARD WITH BLACK FIBERGLASS TISSUE 

Vải sợi thủy tinh màu đen Black Fibreglass Tissue  được nhuộm với kiềm và kết hợp từ rất nhiều sợi thủy tinh mỏng dài, chúng liên kết các sợi với nhau bằng chất kết dính trong một ma trận ngẫu nhiên dạng xơ, tạo thành dạng xơ không dệt màu đen.

Nó là một vật liệu đặc biệt có chất chống cháy, hấp thụ âm thanh và đặc điểm trang trí, vv… đặc biệt thích hợp cho trần, panel hấp thụ âm thanh và trang trí. 


 

Các tính năng & ứng dụng:

1. Hấp thụ tiếng ồn và giảm tổn thất nhiệt, vì vậy nó có thể không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn cải thiện môi trường âm thanh, đặc biệt thích hợp cho các công trình giảm tiếng ồn và cách âm như Vũ trường, phòng thu âm, phòng hát, khách sạn, tòa nhà văn phòng, phòng họp, hội nghị,..

2. Được sử dụng chủ yếu để gia cố các sản phẩm đúc ở dạng tấm bằng cách phủ lên trên bề mặt của sản phẩm đúc nhằm gia cố, tăng độ bóng bề mặt và khả năng chịu nước của sản phẩm.

3. Làm giảm tiếng ồn, kháng khuẩn & chống nấm mốc để đảm bảo sức khỏe môi trường, sử dụng rộng rãi trong hệ thống điều hòa không khí, ống thông gió, tấm lợp,…

4. Phủ lên bề mặt bông khoáng Rockwool,  bông thủy tinh, tấm trần thạch cao, tấm nhôm, gỗ, …như một vật liệu cách âm.
5. Dùng tiêu âm ống gió . cách nhiệt ống gió trong hệ thống điều hòa trung tâm

6. Được sử dụng trong các bề mặt của tấm năng lượng mặt trời có thể cải thiện hấp thụ ánh nắng mặt trời, không có biến dạng co và biến động.

  Thông số kỹ thuật:

Tỷ trọng: 32kg/m3, 48kg/m3, 60kg/m3, 64kg/m3 

Kích thước :  1.2m x 0.6m x 25mm/50mm

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HỖ TRỢ

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm

Thống kê

Đang online 30
Hôm nay 116
Hôm qua 1,007
Trong tuần 3,389
Trong tháng 8,733
Tổng cộng 509,944